Cây cau tiểu trâm may mắn

Mã sản phẩm CTT - 01.

200,000 VNĐ

Hãy sở hữu ngay cho mình một cây cau tiêu trâm đẹp để có thể giúp không khí quanh mình luôn được hài hòa và trong lành hơn.

Chát facebook trực tiếp
Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây cau tiểu trâm còn được gọi là cây dừa tụ hay cây tiểu trâm, chúng là cây cảnh được ưa chuộng hiện nay để làm trang trí nội thất. Chúng thường được đặt trên bàn làm việc, văn phòng với nhiều ý nghĩa cũng như tác dụng của chúng mang lại cho chủ nhân.

*** ý nghĩa cây là ý là gì / cây lưỡi hổ có tác dụng gì

Cây may mắn cau tiểu trâm mang nét đẹp tự nhiên

Đặc điểm:

– Cây cau tiểu trâm có dạng cây bụi, sống lâu năm, chúng rất dễ trồng và thích nghi với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng.
– Lá cây tiểu trâm dáng nhỏ, hình mác dài mảnh mai, rất đẹp và xanh mướt.
– Chúng có thể sống trong môi trường đất hoặc môi trường nước đều được.
– Cây có thể sống trong điều kiện thiếu sáng, không cần chăm sóc nhiều nên rất phù hợp cho người bận bỉu không có thời gian chăm sóc cây thường xuyên.
– Bởi hình dáng chúng nhỏ nhắn nên chúng có thể trồng được ở trong chén nhỏ, lọ thủy tinh và đặt chúng trên kệ sách, bàn làm việc, phòng ngủ….

Cây may mắn cau tiểu trâm mang nét đẹp tự nhiên

Tác dụng cây cau tiểu trâm

– Chúng được làm cây cảnh trang trí nội thất trong gia đình, văn phòng, bàn làm việc…chúng còn là những món quà đầy ý nghĩa tặng cho người thân hay đồng nghiệp của mình.
– Cây này có tác dụng làm sạch không khí bởi khả năng hút các chất độc hại, ôi nhiễm trong không gian để biến loại khí đó trở nên trong lành hơn. Trong nhà bạn sẽ có những loại khí độc rất ảnh hưởng đến cơ thể mình như khói thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi xăng xe, và một mùi khác có thể gây ung thư, tác động đến đường hô hấp của con người.
– Thay vì bạn lựa chọn cho mình những chiếc máy lọc không khí thì bạn chỉ cần một vài cây này trong nhà sẽ khiến không gian trở nên tươi mát hơn, vừa có bầu không khí sạch sẽ và an toàn, bên cạnh đó sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn.
– Loại cây này rất có lợi cho sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình mình. Trong môi trường làm việc chúng giúp bạn tập trung hơn, giảm thiểu căng thẳng.

Cây may mắn cau tiểu trâm mang nét đẹp tự nhiên

Ý nghĩa cây cau tiểu trâm

– Loại cây cảnh này mang ý nghĩa thể hiện sự vươn lên không ngừng, ý chí kiên định không có gì có thể đẩy lùi được.
– Trong cuộc sống chúng sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn gian khổ, cho dù thất bại cũng đứng lên một cách hiên ngang nhất. Chính vì điều này nên cau tiểu trâm thường được dùng làm món quà tặng nhau với hàm ý khích lệ, động viên, giúp chủ sở hữu vượt qua mọi khó khăn trước mắt.
– Về mặt phong thủy thì loài cây này mang ý nghĩa đuổi bỏ những điều xấu xa, khí xấu, ma quỷ và mang về tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Nên người xưa họ thường để cây cau tiểu trâm này trong nhà nhằm mang lại may mắn, xua đuổi điềm xấu đi.

Cây cau tiểu trâm không khó chăm sóc lắm, cũng không cần nhiều ánh sáng hay dinh dưỡng nên bạn có thể không cần nhiều thời gian chăm sóc chúng nếu quá bận. Bạn có thể đặt chúng trong nhà với thời gian dài, tưới nước 1 tuần 1 lần hoặc vài ngày thay nước một lần nếu được trồng trong môi trường thủy sinh. Bạn đừng quên hàng tuần cho chúng ra nắng một lần để giúp cây tổng hợp chất diệp lục, sinh trưởng nhanh hơn.

Cây may mắn cau tiểu trâm mang nét đẹp tự nhiên

Hãy sở hữu ngay cho mình một cây cau tiêu trâm đẹp để có thể giúp không khí quanh mình luôn được hài hòa và trong lành hơn. Hoặc bạn hãy tặng chúng cho bạn bè, người thân của mình. Chúng tôi cayvahoa.vn sẽ luôn phục vụ nhu cầu của các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cây cảnh, mặt hàng, loại hoa khác nhau, hãy tìm hiểu và lựa chọn thêm cho mình nhé! Chúc các bạn có một cuộc sống toàn màu xanh tươi mát!